Vẽ hoa đồng tiền đơn giản đẹp rực rỡ

Vẽ hoa đồng tiền
Vẽ hoa đồng tiền

Thế là sắp bước sang năm mới cũng như sắp vào xuân. Mùa xuân là mùa của các loài hoa khoe sắc rực rõ . Hoa đồng tiền cũng là loài hoa đẹp rực rõ được cắm vào dịp tết. Hoa đồng tiền  tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và tiền tài

Vẽ hoa đồng tiền không hề khó, các bạn chỉ bỏ ra một chút tỉ mỉ là có thể vẽ được.  Chúng ta cùng bắt tay vào vẽ hoa nhé.

Vẽ hoa violet đẹp đơn giản-Draw violet beautifully

Vẽ hoa đào ngày tết đơn giản đẹp

1. Cách vẽ hoa đồng tiền

Bước 1: Vẽ nhị hoa và phần cánh nhỏ 

"<yoastmark

Bước 2: Vẽ cánh hoa.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn vẽ hoa đồng tiền kép nhé nên chúng ta sẽ vẽ 2 lớp cánh. Chúng ta sẽ vẽ lớp cánh trên trước sau đó thì mới vẽ bổ sung lớp cánh thứ 2.

"<yoastmark

Bước 3 Vẽ nụ hoa đồng tiền

"<yoastmark

Bước 4: Vẽ hoa  sắp nở mặt nghiêng

"<yoastmark

Bước 5: Vẽ cành lá và lá hoa

"<yoastmark

Bước 6: Tô màu

Tô màu hoa đồng tiền
Tô màu hoa đồng tiền

2. Video hướng dẫn chi tiết cách vẽ hoa đồng tiền

Phần 1: Vẽ hoa đồng tiền bằng bút chì

Phần 2: Tô màu hoa đồng tiền

3. Ý nghĩa của hoa đồng tiền

  • Ý nghĩa hoa đồng tiền vàng thể hiện gần nhất với ý nghĩa hoa đồng tiền là niềm vui và sự hạnh phúc. Tặng hoa đồng tiền vàng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và sẽ làm người nhận cảm thấy vui vẻ.
  • Ý nghĩa hoa hồng trắng là biểu tượng của vẻ đẹp ngây thơ, thuần khiết và tình yêu trong sáng, thường sử dụng trong nhà của các cặp mới cưới.
  • Ý nghĩa hoa đồng tiền hồng có ý nghĩa ca ngợi, khích lệ, động viên tinh thần và sự ngưỡng mộ. Màu này cũng tượng trưng cho sự lãng mạng, bạn có thể tặng hoa đồng tiền hồng để bày tỏ tình cảm và sự quan tâm.
  • Ý nghĩa hoa đồng tiền đỏ tượng trưng cho tình yêu say đắm, tha thiết và nồng cháy và sự đam mê. Màu đỏ còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ và mãnh liệt.
  • Cây hoa đồng tiền trong phong thủy còn gọi là cây kim tiền. Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm hoa đồng tiền sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*