Vẽ cây dâu tây đơn giản đẹp

Các bạn phải là fan của quả dâu tây không? Mình rất thích ăn dâu tây, nhìn thấy là đã thích rồi.

Vì thích ăn đâm ra thích vẽ. Các bạn cùng vẽ cây dâu tây đơn giản với mình nhé.

Sự Tích Trái Dâu Tây

Ngày xưa, có một nàng tiên nữ được Ngọc Hoàng giao nhiệm vụ trồng cây trong vườn thượng uyển. Mỗi loại cây trồng mới sẽ thật đặc biệt và đầy ý nghĩa. Bởi vậy, mỗi lần như thế tiên nữ phải xuống hạ giới, đi qua những khu vườn, gặp những người làm vườn, đọc suy nghĩ của họ để tạo ra loài cây mới.

Một hôm, tiên nữ đi qua một khu vườn, cũng ko ấn tượng hơn những khu vườn mà nàng đã đi qua, nhưng tâm trạng của cô gái làm vườn đã khiến nàng bước vào. Cô gái xinh đẹp nhưng mang vẻ mặt trầm buồn, dường như trái tim cô đang dậy sóng. Cô viên 1 ít đất tròn trên tay và ngồi chấm những chấm tròn lên đó. Mỗi chấm như một ngọn sóng từ trái tim yêu của cô trào dâng. Tình yêu, nỗi nhớ, xa cách, giận hờn… và một loại cây mới được ra đời.

Tiên nữ đến gần cô gái và nói : Đây là một loại trái cây mới, cô hãy trồng nó và nhớ chăm sóc bằng cả trái tim yêu của mình. Cũng như tình yêu thương nếu được chăm sóc tốt thì nó có vị ngọt, nếu chăm sóc không tốt thì vị của nó sẽ chua. Khi quả chín, cô hãy hái tặng người cô yêu thương và hạnh phúc sẽ đến. Tên nó là Strawberry.

Tiên nữ nói rồi biến mất, cô gái ngỡ ngàng khi thấy trên tay mình viên đất đã trở thành một cái cây. Cô mang đi trồng và chăm sóc rất chu đáo. Bằng cả trái tim yêu của mình, cô tưới nước, bắt sâu, che nắng… rồi cũng đến ngày những trái chín đỏ đầu tiên xuất hiện. Những quả chín làm thơm lừng cả một góc vườn.

Cô vui mừng hái quả và nâng nó lên tay của mình, cô thấy nhưng chấm nhỏ mà cô vẫn chấm vẫn còn đó, nhưng nó đã đẹp lên và sinh động hơn rất nhiều, những chấm nhỏ đầy cảm xúc. Ngắm nhìn và cô nghĩ đến cái tên của nó S-T-R-A-W-B-E-R-R-Y.

  • Sweet: Một loại quả có vị ngọt của tình yêu thương, một chút vị chua (Sour) của giận dỗi và xa cách
  • Tender: Nhưng thật dịu dàng.
  • Red: Nó có màu đỏ của những khát khao.
  • Angle: Như một thiên thần đến.
  • Warm: sưởi ấm những trái tim yêu.
  • Blessed: mang đến những hạnh phúc và may mắn
  • Ease: Mang đến sự yên tĩnh, sự bình thản trong tâm hồn
  • Redolence: hương thơm của nó có thể làm thức dậy những tình cảm đẹp ẩn sâu trong trái tim.
  • Remember: Luôn nhắc nhở người ta nhớ đến những điều tốt đẹp.
  • Yummy: Một quả Tình yêu thật ngon và đầy hương vị. Bao bọc tất cả những điều đó, nó có hình dáng của trái tim tròn đầy, mang nhiều chấm nhỏ cảm xúc, và đủ nhỏ để ta có thể ôm ấp nó trong lòng bàn tay.

Tham khảo vẽ trang trí :

Trang trí bìa sổ với họa tiết cỏ bốn lá đơn giản mà đẹp

Vẽ hoa vàng trên cỏ xanh

Vẽ họa tiết trang trí đơn giản mà đẹp

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*